สลด นาคขึ้นท้ายกระบะขบวนแห่เกิดเบรคกะทันหัน พลัดตกรถหัวกระแทกพื้นเสียชีวิตก่อนถึงวัด..

สลด นาคขึ้นท้ายกระบะขบวนแห่เกิดเบรคกะทันหัน พลัดตกรถหัวกระแทกพื้นเสียชีวิตก่อนถึงวัด.. สลด นาคขึ้นท้ายกระบะขบวนแห่เกิดเบรคกะทันหัน พลัดตกรถหัวกระแทกพื้นเสียชีวิตก่อนถึงวัด.. สลด นาคขึ้นท้ายกระบะขบวนแห่เกิดเบรคกะทันหัน พลัดตกรถหัวกระแทกพื้นเสียชีวิตก่อนถึงวัด.. VDO สลด นาคขึ้นท้ายกระบะขบวนแห่เกิดเบรคกะทันหัน พลัดตกรถหัวกระแทกพื้นเสียชีวิตก่อนถึงวัด..

สลด นาคขึ้นท้ายกระบะขบวนแห่เกิดเบรคกะทันหัน พลัดตกรถหัวกระแทกพื้นเสียชีวิตก่อนถึงวัด.. Read More

เปิดพฤติการณ์ แอม ไซยาไนด์

เรียกได้ว่าเป็นคดีที่สะเทือนใจมากๆ และเป็นที่สนใจของสังคมอย่างมาก สำหรับพฤติการณ์ ของ นางสรารัตน์ นั้น ตามบรรยายพฤติการณ์ ที่พนักงานสอบสวน ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุนางสรารัตน์ หรือ แอม ผู้ต้องหาออกอุบายนัดหมายให้ น.ส.ศิริพร ขันวงษ์ หรือ ก้อย ผู้เสียชีวิตไปพบที่หมู่บ้าน เพื่อจะพาผู้ไปปลิดชีพแล้วเอาทรัพย์สิน โดยต่อมาวันที่ 14 เม.ย. 66 เวลาประมาณ 06.30 น. ผู้เสียชีวิตได้ขับรถยนต์ โตโยต้า ยาริส สีขาว …

เปิดพฤติการณ์ แอม ไซยาไนด์ Read More

เด็กปวดท้องรุนแรง เข้าโรงพยาบาลรัฐ นอนดิ้นมา 3 วัน ยังไม่รู้เป็นอะไร ญาติตัดสินใจย้ายไปที่อื่น รู้สาเหตุแล้วแทบจะเป็นลม…(คลิป)

สมาชิกเฟซบุ๊ก “ณลดา ธันทณากรณ์” ได้โพสต์เล่าเรื่องราวของหลานชาย ซึ่งจู่ๆ ก็ปวดท้องโดยไม่ทราบสาเหตุ นอนดิ้นอยู่ที่โรงพยาบาลถึง 3 วัน สุดทรมาน โดยระบุว่าหลานชายปวดท้องอย่างหนัก จึงพามารักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก และหมอได้ตรวจอาการแล้วก็ยังไม่ทราบสาเหตุ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ทำให้หลานต้องนอนรอดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาล และระหว่างนั้นก็ปวดท้องไม่หยุด นอนดิ้นไปมาบนเตียงถึง 3 วัน ซ้ำร้องไห้อย่างทรมาน ญาติขอให้ส่งตัวไปอีกโรงพยาบาลใน จ.พิษณุโลก ทางโรงพยาบาลก็ไม่ยอม ซึ่งทางญาติก็รู้สึกติดใจว่าทำไมจึงหาสาเหตุไม่พบ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ เด็กปวดท้องรุนแรง เข้าโรงพยาบาลรัฐ นอนดิ้นมา 3 วัน ยังไม่รู้เป็นอะไร …

เด็กปวดท้องรุนแรง เข้าโรงพยาบาลรัฐ นอนดิ้นมา 3 วัน ยังไม่รู้เป็นอะไร ญาติตัดสินใจย้ายไปที่อื่น รู้สาเหตุแล้วแทบจะเป็นลม…(คลิป) Read More

”ทะเบียนรถ เจ้าอาวาสวัดดัง มรณภาพในรถ”

”ทะเบียนรถ เจ้าอาวาสวัดดัง มรณภาพในรถ” เมื่อ วันที่ 26 ก.พ.66 สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบเจ้าอาวาสวัดมรณภาพอยู่ภายในรถ ภายในวัดศรีชมภูราษฎร์ศรัทธาราม อ.เมือง จ.ราชบุรี ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านยืนร้องไห้ด้วยความเสียใจ ภายในโรงจอดรถข้างกุฏิเจ้าอาวาส พบรถยนต์ ทะเบียน ม 6203 ราชบุรี พบร่าง พระครูจารุวรรณ โกวิท (เจตน์ พุทธนุรัตนะ) อายุ 55 ปี เจ้าอาวาสวัดศรีชมภูราษฎร์ศรัทธาราม อยู่ในลักษณะห่มจีวร นอนอยู่ภายในรถ …

”ทะเบียนรถ เจ้าอาวาสวัดดัง มรณภาพในรถ” Read More

นอนไม่รู้สึกตัว20วัน ส่งกำลังใจ “หม่ำ จ๊กมก”

นอนนิ่งไม่รู้สึกตัวกว่า 20 วัน ‘หม่ำ จ๊กมก’ ฝ่ามรสุม ครอบครัวเผยไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ตลกซุปตาร์ หม่ำ จ๊กมก เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา รับหน้าที่หัวหน้าครอบครัวค้ำคอถึงท้อก็ต้องกัดฟันสู้ให้ถึงที่สุด หม่ำ สารภาพ ทั้งบุตรทั้งเมียผมไม่อยากให้ลำบาก เราผ่านตรงนั้นมาแล้วเรารู้กินข้าวคลุกน้ำปลาเป็นยังไง ไม่อยากให้บุตรเมียเป็นแบบนั้น ทั้งบุตรทั้งเมียผมไม่อยากให้ลำบาก เราผ่านตรงนั้นมาแล้วเรารู้กินข้าวคลุกน้ำปลาเป็นยังไง ไม่อยากให้บุตรเมียเป็นแบบนั้น เขาโดดรับแทนได้เลย แนะพ่อบ้านต้องยอมเมียทุกเรื่อง เมื่อสองวันงอนกัน นี่ยังไม่รู้เลยว่าผิดอะไร ทำตลกใส่บ้าง คลั่งรัก35ปีขาด VDO

นอนไม่รู้สึกตัว20วัน ส่งกำลังใจ “หม่ำ จ๊กมก” Read More

จวกเละ! แดนเซอร์ เด้งเป้าคร่อมหน้าคนดู

ได้มีการโพสต์ข้อความประณามวงหมอลำวงหนึ่ง หลังมีการโพสต์รูปและคลิปโปรโมตวง ซึ่งเป็นภาพขณะแดนเซอร์สาวชุดแดง เต้นเด้งเป้าคร่อมหน้าคนดูชนิดแนบแน่น คล้ายกับกำลังเล่นท่ายาก และสร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมในวงการดนตรีนั้น มีรายงานว่า นำชัย ไทอีสาน หัวหน้าวง ได้มีการโพสต์ข้อความชี้แจ้งถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยขอโทษสำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวยืนยันว่าทางทีมงาน ไม่ได้ตั้งใจให้เกิด แต่เป็นเพราะอุบัติเหตุ เนื่องจากแดนเซอร์ที่กำลังเต้นอยู่เกิดพลัดตกลงไปหน้าเวทีเท่านั้น

จวกเละ! แดนเซอร์ เด้งเป้าคร่อมหน้าคนดู Read More

วาวเตอร์ สามีฝรั่ง สุนารี ราชสีมา เข้าโรงพยาบาล ผ่าตัดติ่งเนื้อด่วน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่ได้คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานและได้ดูแลกันมาอย่างดี สำหรับพิธีกร-นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สุนารี ราชสีมา กับสามีตาน้ำข้าว วาวเตอร์ ทั้งคู่ใช้ชีวิตคู่กันอย่างแฮปปี้มาโดยตลอด แฟนคลับก็ได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆผ่านโซเชียลอยู่บ่อยครั้ง แต่ก่อนหน้านี้ก็เคยมีประเด็นที่เม้าท์กันว่า สามีเกาะภรรยากิน ทำให้สุนารีออกมาโต้กลับฝ่ายชายเป็นพ่อบ้านที่ดี ล่าสุดทางสุนารี ได้โพสต์แจ้งข่าวทางสามีฝรั่งต้องเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน ผ่าตัดติ่งเนื้อด่วนเช็กอินที่โรงพยาบาลศิริราช พร้อมข้อความระบุว่า นางตัวคนเดียวอยู่กันมาปีนี้ปีที่10 มีไม่กี่ครั้งที่นางป่วยเข้าโรงพยาบาล ครั้งนี้ผ่าตัดติ่งเนื้อข้างหลัง เราแอบลุ้นกันเพราะพันธุ์กรรมเขามี ใครที่รักพี่สุนขอกำลังใจให้วาวเตอร์ด้วยนะ ต่อมาก็ได่โพสต์ภาพคู่ระบุข้อความว่า ขอให้เป็นแค่ติ่งเนื้อธรรมดาพอนะ ไม่ต้องกลัวนะbaby ทุกอย่างจะok I will always beside you ja …

วาวเตอร์ สามีฝรั่ง สุนารี ราชสีมา เข้าโรงพยาบาล ผ่าตัดติ่งเนื้อด่วน Read More

ลุง 64 จบชีวิตประชดเมีย ปักธูปกลับหัว สะกดวิญญาณ กู้ภัยเจอดีร่างไม่ยอมขึ้นรถ

วันที่ 14 มี.ค. 66 ร.ต.อ.เกื้อกฤษ พันธุมาตย์ พนักงานสอบสวน สภ.ปางศิลาทอง จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีเหตุไฟไหม้บ้าน และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ที่บ้านเลขที่ 7 ม.2 ต.โพธิ์ทอง อ.ปางศิลาทอง จ.กำแพงเพชร ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ได้กลิ่นน้ำมันและแก๊สรั่วไปทั่วบริเวณ โดยไฟได้ไหม้จากในห้องผู้เสียชีวิตลุกลามไหม้สิ่งของในห้องนอนจนหมด ภายในห้องนอนพบร่าง นายอำมรินทร์ อายุ 64 ปี โดยผู้เสียชีชีวิตได้นำเสื้อผ้ามาทำแนวไว้รอบบ้าน ใช้น้ำมันโซล่าราดที่เสื้อผ้าแล้วจุดไฟ พร้อมเปิดวาล์วถังแก๊สทิ้งไว้ …

ลุง 64 จบชีวิตประชดเมีย ปักธูปกลับหัว สะกดวิญญาณ กู้ภัยเจอดีร่างไม่ยอมขึ้นรถ Read More

รู้จัก ‘เอ็ม เมทิกา’ ถูกพุ่งเป้ามือที่สาม ‘หนิง ปณิตา’

ก่อนหน้านี้ “หนิง ปณิตา” ออกมาเปิดใจ หลังสามี “จิน จรินทร์” ถูกโยงข่าว คล้าย “สามีนางร้าย” ควงสาวร่างเล็กเที่ยวฮ่องกง ว่า “สภาพจิตใจเป็นยังไง มันไม่ได้ดีหรอก แต่หมดเวลาอ่อนแอแล้ว ขอเวลาอีกนิดเดียว เรื่องนี้เก็บมาเป็นปีแล้ว แต่ละครั้งที่มันออกข่าวมา ขอเวลา 1-2 วัน จะให้สัมภาษณ์ในรายการดัง ที่ตนนั้นทำหน้าที่เป็นพิธีกร ยอมรับว่าถ้าเป็นหนิงเมื่อก่อน อาจจะออกมาพูดนั่นพูดนี่ ตอนนี้หนิงขอเวลา 2-3 วัน จะตอบในรายการทีเดียว ที่บอกว่าเก็บมาเป็นปี …

รู้จัก ‘เอ็ม เมทิกา’ ถูกพุ่งเป้ามือที่สาม ‘หนิง ปณิตา’ Read More