Urgently, people close to him confirmed that he had died.

~ ~ เมื่อวันที่ 31 มี.ค.66 ความคืบหน้าจาก กรณีที่ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นักธุรกิจชื่อดัง และอดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ถูกนำตัวส่งรักษาที่ห้องไอซียู รพ.บุรีรัมย์ อย่างเร่งด่วนเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา ด้วยภาวะฮีทสโตรกหรือโรคลมแดด ขณะซ้อมแข่งรถยนต์ ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ~ ~ ที่ รพ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่ช่วงเย็นจนกระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 30 …

Urgently, people close to him confirmed that he had died. Read More

“โก๊ะตี๋” ร่ำไห้ งานแต่งล่ม ตัดพ้อชีวิต ลั่น “เรามีความหมายต่อเขาในตอนที่เรามีประโยชน์เท่านั้น”

~ ~ เมื่อไม่นานนี้ โก๊ะตี๋ อารามบอย ได้มาเปิดใจในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ กับ อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ หลังโพสต์ตัดพ้อชีวิต อยากออกจากวงการ เกิดปัญหาอะไร? ปล่อยทีเซอร์รายการ โก๊ะตี๋ ถึงกับร่ำไห้ ตอนหนึ่งเจ้าตัวบอกว่า เวลาครอบครัวมีปัญหา คนนั้นพูดไม่ดีกับคนนี้มีปัญหากับคนนี้ ทุกอย่างก็ถาโถมเข้ามา กลับบ้านมามีใครจะถามหนูไหมว่าพี่เหนื่อยไหม เราเป็นห่วงทุกคน แต่ทุกคนไม่เคยคิดว่าเราต้องการคำนี้เหมือนกัน ~ ~ เมื่อถามถึงวิวาห์ล่มจริงไหม อ.ยิ่งศักดิ์ ถามถึงการเลื่อนงานวิวาห์จนไม่มีกำหนด รูปคู่ก็ไม่มีเขาไปนับกัน 8 …

“โก๊ะตี๋” ร่ำไห้ งานแต่งล่ม ตัดพ้อชีวิต ลั่น “เรามีความหมายต่อเขาในตอนที่เรามีประโยชน์เท่านั้น” Read More

พ่อผัว แฉนิสัย นิ่ม เวลาเลี้ยงน้องต่อ เอือมหนักโกหกไม่เลิก เชื่อหลานยังอยู่!

~ ~ พ่อผัว แฉนิสัย นิ่ม เวลาเลี้ยงน้องต่อ เอือมหนักโกหกไม่เลิก เชื่อหลานยังอยู่ พ่อผัวนิ่ม แฉนิสัยลูกสะใภ้เวลาเลี้ยงน้องต่อ ลั่นนิ่มไม่ค่อยรักลูก เอือมหนักโกหกไม่เลิก เชื่อหลานยังมีชีวิตอยู่ 100% พ่อผัว แฉนิสัย นิ่ม เวลาเลี้ยงน้องต่อ เอือมหนักโกหกไม่เลิก เชื่อหลานยังอยู่ : แม้ว่า นิ่ม แม่น้องต่อ จะออกมายอมรับว่า อุ้มลูกเขย่าไปมา เพราะงอแงจน น้องต่อ หล่นหัวกระแทกพื้น จากนั้นก็หลับไป …

พ่อผัว แฉนิสัย นิ่ม เวลาเลี้ยงน้องต่อ เอือมหนักโกหกไม่เลิก เชื่อหลานยังอยู่! Read More

ชาวเน็ตเชิดชู “ครูปุ้ม” ประสบอุบัติเหตุสมองตาย บริจาคอวัยวะช่วย 5 ชีวิต

~ ~ ชาวเน็ตเชิดชู “ครูปุ้ม” ครูสาวเมืองสุรินทร์ บริจาคอวัยวะช่วยอย่างน้อย 5 ชีวิต หลังประสบอุบัติเหตุสมองตาย รพ.สุรินทร์ มอบประกาศเชิดชูเกียรติ ให้ครอบครัว ยกเป็นคุณครูผู้ให้ตลอดชีวิต เป็นเรื่องราวที่น่าประทับและเชิดชูที่ชาวโซเชียลได้มีการแชร์และพูดถึงเป็นอย่างมากเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาของวันนี้ (3 ก.ค.) หลังเพจเฟซบุ๊ก PR.Thailand ได้โพสต์เรื่องราว ครูปุ้ม คุณครูโรงเรียนมัธยมประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัส โดยทีมแพทย์ลงความเห็นว่าครูปุ้มเสียชีวิตแล้วด้วยภาวะสมองตาย ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว ซึ่งคุณครูได้แสดงความจำนงบริจาคอวัยวะให้กับสภากาชาดไทยไว้ ทำให้ผู้ป่วยอย่างน้อย 5 ชีวิตเหมือนได้ชีวิตใหม่ โดยเฟซบุ๊ก PR.Thailand ระบุว่า …

ชาวเน็ตเชิดชู “ครูปุ้ม” ประสบอุบัติเหตุสมองตาย บริจาคอวัยวะช่วย 5 ชีวิต Read More

วิจารณ์กระหึ่ม ! ลำไย ไหทองคำ หมอลำสาวกับท่าเต้นแหก แหวกสะแด่ว

~ ~ วิจารณ์กระหึ่ม ! ลำไย ไหทองคำ หมอลำสาวกับท่าเต้นแหก แหวกสะแด่ว ~ ~ ดูการแสดงของหมอลำคนสวยอย่าง ลำไย ไหทองคำ ถึงกับเอามือทาบอกรัว ๆ เพราะนอกจากจะเอนเตอร์เทนแบบถึงพริกถึงขิงแล้ว ท่าเต้นของเธอยังแซ่บสะแด่วแบบยกพริกมาทั้งครก !! ก็แหม.. ทั้งแหวก ทั้งแหก ทั้งฉีกทุเรียน แบบนี้ ใครเห็นก็ใจไม่ดีทั้งนั้น ~ ~ แต่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ความแซ่บของเธอนั้นก็มีทั้งกระแสชื่นชอบในความมันส์จนคนกดไลค์ก็เยอะ แต่บางกลุ่มที่มองว่าเกินงามก็แยะ เพราะท่าทางการเต้น …

วิจารณ์กระหึ่ม ! ลำไย ไหทองคำ หมอลำสาวกับท่าเต้นแหก แหวกสะแด่ว Read More

ด่วนพบ ผ้าอ้อม ขวดนมส่งตรวจ DNA น้องต่อ นิ่มอาการออกมือสั่นร้องไห้ เมื่อพูดถึงหลังบ้านพุด,,,!

~ ~ วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ได้รับรายงานว่า น้องต่อ เด็กชายวัย 8 เดือน หายตัวไปจากอ้อมอกแม่ที่นครปฐม ล่าสุดผ่านไปใกล้ครบ 2 สัปดาห์ ทางพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุถึงผลตรวจดีเอ็นเอของ น้องต่อ ยืนยันว่า ผลตรวจดีเอ็นเอระหว่าง น้องต่อ กับ ลุงแจ้ อายุ 55 ปี ตรงกัน นั่นหมายความว่าทั้งคู่เป็นพ่อลูกที่แท้จริง …

ด่วนพบ ผ้าอ้อม ขวดนมส่งตรวจ DNA น้องต่อ นิ่มอาการออกมือสั่นร้องไห้ เมื่อพูดถึงหลังบ้านพุด,,,! Read More

ยูกิ ไหทองคำ ขึ้นเวทีแรก แม่ยกให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น มอบพวงมาลัยแบบจุกๆ

~ ~ หลังจากที่ ยูกิ เพ็ญผกา ได้ประกาศออกจากวง หมอลำเสียงวิหค ของหัวหน้าหนุ่ม นก พงศกร หลังอยู่สังกัดมานาน 4 ปี พร้อมเผยว่า การทำงานบนความอึดอัดใจบางอย่างและปัญหาหลายๆอย่างที่ต้องเจอทำให้ไม่สามารถร่วมงานต่อได้ ~ ~ หลังจากที่ ยูกิ เพ็ญผกา ได้ประกาศออกจากวง หมอลำเสียงวิหค ของหัวหน้าหนุ่ม นก พงศกร หลังอยู่สังกัดมานาน 4 ปี พร้อมเผยว่า การทำงานบนความอึดอัดใจบางอย่างและปัญหาหลายๆอย่างที่ต้องเจอทำให้ไม่สามารถร่วมงานต่อได้ …

ยูกิ ไหทองคำ ขึ้นเวทีแรก แม่ยกให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น มอบพวงมาลัยแบบจุกๆ Read More

ชีวิตเด็กพิการ! รอความเมตตา..สองพี่น้องป่วยโปลิโอตั้งแต่เด็ก..!!!

~ ~ วันที่ 25 ต.ค. 65 มีรายงานว่า ที่บ้านแม่ลอยไร่ใต้ ม.6 ต.แม่ลอย อ.เทิง จ.เชียงราย พบมีสองพี่น้องสุดอาภัพ น้องมาด (พี่)อายุ 24 ปี น้องแมน (น้อง) อายุ 21 ปี ป่วยเป็นโปลิโอสุดตั้งแต่เล็ก จากที่พ่อแม่แยกทางกัน ตั้งแต่ 2 คนยังเด็ก ไม่นานทั้งพ่อและแม่มาเสียชีวิตทั้งคู่ ทางน้าสาวได้รับดูแลแทน เหมือนโชคชะตาเหมือนกลั่นแกล้ง …

ชีวิตเด็กพิการ! รอความเมตตา..สองพี่น้องป่วยโปลิโอตั้งแต่เด็ก..!!! Read More

สุดยอดลูกกตัญญู ‘สาว 15’ ตื่นเช้ามืดทุกเช้า ไปคัดแยกขยะ หาเลี้ยงพ่อ ไม่มีโอกาสได้เรียนหนังสือ

~ ~ คอมเมนต์: ไม่มีโอกาสได้เรียนหนังสือ ไม่มีที่นอนดีๆ ไม่ได้แต่งตัวดีๆ เรื่องราวเด็กคนนี้ “เป็นต้นแบบของเยาวชน” บางคนเกิดมาบนกองเงินกองทอง บางคนเกิดมาแสนลำบากต้องดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อความอยู่รอดของครอบครัว บางคนต้องอดมื้อกินมื้อเพื่อหวังให้คนในครอบครัวได้อิ่ม เพราะชีวิตคนเราเลือกเกิดไม่ได้จริงๆ ~ ~ สำหรับชีวิตของน้องออย หนูน้อย วัย 15 ปี ถูกขนานนามว่าเป็นเด็กหญิงข้างกองขยะ เนื่องจากอาศัยอยู่บริเวณบ่อขยะเขาขยาย ใน ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ม่มีโอกาสได้เรียนหนังสือ ไม่มีที่นอนดีๆ ไม่ได้แต่งตัวดีๆ. ทุกๆ วัน …

สุดยอดลูกกตัญญู ‘สาว 15’ ตื่นเช้ามืดทุกเช้า ไปคัดแยกขยะ หาเลี้ยงพ่อ ไม่มีโอกาสได้เรียนหนังสือ Read More

สะเทือนใจ นิ่ม เล่านาที ก่อนโยนน้องต่อทิ้งน้ำ,,!

~ ~ จากกรณีการหายตัวไปของน้องต่อ หนูน้อยวัย 8 เดือน ซึ่งล่าสุดนิ่มแม่ของน้องต่อ รับสารภาพแล้วว่าเป็นคนเอาน้องต่อไปโยนทิ้งน้ำ หลักฐานทั้งหมดที่ตำรวจมี ข้อมูลทางโทรศัพท์ ข้อมูลการโทรเข้า โทรออก ยืนยันตรงกัน นิ่มหายตัวไปเมื่อเวลา 03.00 – 05.00 น.และคำบอกเล่าของพี่สะใภ้ว่านิ่มกลับมาที่บ้านประมาณ 05.30 น. ตอนนี้เหลือเพียงแค่กระบวนการเดียวคือค้นหา น้องต่อ ~ ~ จากการสอบสวน นิ่ม เบื้องต้นให้การว่า น้องต่อตื่นงอแงตอนตี 3 เพราะมีไข้ …

สะเทือนใจ นิ่ม เล่านาที ก่อนโยนน้องต่อทิ้งน้ำ,,! Read More